song
Câu lạc bộ nhà báo nữ tỉnh Yên Bái gặp mặt Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Ngày xuất bản: 18/10/2023 12:00:00 SA
Lượt đọc: 4929

 - Ngày 17/10, Câu lạc bộ (CLB) nhà báo nữ tỉnh Yên Bái đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023) và 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

Câu lạc bộ Nhà báo nữ tỉnh Yên Bái tổ chức Gặp mặt ôn lại truyền thống tốt đẹp, phẩm chất đạo đức của người Phụ nữ Việt Nam; chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động báo chí của các nhà báo nữ. Câu lạc bộ hiện có 34 hội viên, là những phóng viên, biên tập viên, phát thanh viên, kỹ thuật viên tại các cơ quan báo chí trong tỉnh.

Thời gian qua, các nữ nhà báo nói chung và chị em trong CLB nhà báo nữ nói riêng đã nhận được sự quan tâm, động viên và tạo điều kiện thuận lợi của Hội Nhà báo tỉnh, lãnh đạo các cơ quan báo chí. Các chị đã khắc phục khó khăn vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, vừa làm tròn bổn phận của người vợ, người mẹ trong gia đình, ngày càng khẳng định được vị trí, vai trò và có tiếng nói trong đời sống báo chí hiện nay, đóng góp quan trọng vào sự phát triển không ngừng của báo chí tỉnh nhà.

 

Đồng chí Hà Ngọc Văn - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Tổng Biên tập Báo Yên Bái tặng hoa chúc mừng CLB nhà báo nữ nhân ngày 20/10.

Trong năm vừa qua, nhiều nữ nhà báo của CLB đã tham gia nhiệt tình các giải báo chí cấp tỉnh, giải báo chí quốc gia, các kỳ liên hoan phát thanh - truyền hình toàn quốc, đã có nhiều hội viên CLB đạt thành tích cao tại các cuộc thi, trong đó có 01 giải B Giải Báo chí Quốc gia.

 

Lãnh đạo các cơ quan báo chí tỉnh tặng hoa chúc mừng CLB nhà báo nữ nhân ngày 20/10.

Nhân dịp này, Thường trực Hội nhà báo tỉnh, lãnh đạo các cơ quan báo chí tỉnh đã tặng hoa và quà cho chị em trong CLB nhà báo và chúc các nữ nhà báo sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, góp phần tích cực vào sự nghiệp đổi mới báo chí của tỉnh Yên Bái.

Buổi gặp mặt cũng là dịp để các nữ nhà báo giao lưu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên nhau đảm đang, dung hòa giữa công việc và gia đình.  

P.V

Du lịch Mù Cang Chải Ruộng Bậc Thang, Mù Cang Chải