song
 • Chuyện nghề của phóng viên vùng cao Hờ A Cớ

  Ngày xuất bản: 22/09/2021 8:56:55 SA

  Trải qua hơn 17 năm công tác, hiện là Phó giám đốc Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện Mù Cang Chải, phụ trách lĩnh vực phát thanh – truyền hình, đồng thời kiêm nhiệm cả vai trò của một phóng viên, anh Hờ A Cớ kể những câu chuyện dọc đường tác nghiệp của một người làm báo tại một huyện xa nhất, rộng nhất và khó khăn nhất tỉnh Yên Bái.

 • Nhà văn Nông Quang Khiêm với hành trình tìm về cội nguồn văn hóa dân gian

  Ngày xuất bản: 09/08/2021 7:13:22 SA

  - Làm phóng viên ở cơ quan báo, tôi biết đến cái tên Nông Quang Khiêm, qua những trang thơ, truyện ngắn và những tản văn nhỏ như những hoài niệm về quê hương, về người thân.

 • BTV Hà Lan: Mong muốn cập nhật các thông tin nóng hổi, chính xác đến khán giả

  Ngày xuất bản: 16/07/2021 3:17:05 SA

  Không chỉ là một biên tập viên thời sự quốc tế chăm chỉ, năng nổ trong chuyên môn, Hà Lan còn là một người tích cực, căng đầy nhiệt huyết trong các hoạt động thiện nguyện. Với cô được đi, được sẻ chia tất cả đều xuất phát từ tình yêu thương giữa con người với con người và trách nhiệm của nhà báo trước cuộc sống.

 • Nhà văn, nhà báo Hiền Lương và những câu chuyện nghề

  Ngày xuất bản: 17/05/2021 2:04:31 SA

 • Nhà văn, nhà báo Hoàng Việt Quân: Đi và viết là nguồn cảm hứng bất tận

  Ngày xuất bản: 25/12/2020 3:28:17 SA

  Trò chuyện với nhà báo, nhà văn Hoàng Việt Quân trong một không gian đầy sách, ông giới thiệu và tận tình giải thích với tôi tất cả những cuốn sách mà ông đã xuất bản. Điều hiếm thấy là khi nói về bất cứ nội dung gì ông cũng đều tìm được rất nhanh và chính xác giữa những vô số cuốn sách, tạp chí trên giá sách.

 • Phóng viên Mỹ Vân: Nghề báo - cơ duyên và may mắn

  Ngày xuất bản: 25/12/2020 3:22:02 SA

  Tốt nghiệp ngành Ngữ văn, Trường Đại học Phú Xuân, thành phố Huế, Mỹ Vân cũng trải qua những ngày ôm hồ sơ đi xin việc. Tháng 7/2007 tình cờ nghe được thông báo phát trên Đài TT-TH huyện Văn Yên về việc tổ chức thi tuyển dụng công chức, viên chức với một chỉ tiêu duy nhất của bộ phận Phóng viên Đài huyện, trong đầu cô liên tưởng đến công việc sẽ gắn liền với chữ nghĩa, thơ, văn, sách, báo cũng gần với ngành mình đã học nên quyết định dự tuyển.

 • Phóng viên Thế Quang: “Mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống”

  Ngày xuất bản: 30/06/2020 8:11:49 SA

  Ngày quyết định bỏ nghiệp sư phạm để rẽ sang làm báo, Thế Quang – phóng viên Đài Phát thanh – Truyền hình Yên Bái đã tự nhận về mình không ít khó khăn. Nghề báo là lựa chọn nên hành trình phía trước của Thế Quang là phải nỗ lực, phấn đấu để khi nhìn lại đó không là tiếc nuối.

 • Nghề báo cần sự trải nghiệm bền bỉ, dấn thân

  Ngày xuất bản: 11/02/2020 3:31:29 SA

  Hình ảnh Tuấn Anh, phóng viên Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Yên Bái trong những lần tác nghiệp vượt dốc với hàng chục kg máy ảnh, máy quay phim đã trở lên quen thuộc với cánh báo chí tỉnh Yên Bái. “Ba trong một”, tác nghiệp bằng đủ loại hình thông tin từ chụp ảnh, quay phim, đến báo in, báo điện tử là những thứ mà một phóng viên thường trú như Tuấn Anh phải thông thạo.

 • Phóng viên Thu Trang: Chọn nghề báo - Chọn đam mê

  Ngày xuất bản: 11/02/2020 3:50:55 SA

  Cũng giống như nhiều đồng nghiệp trẻ khác, khi chọn nghề báo Thu Trang nhìn bằng đôi mắt ngây thơ và những ánh hào quang lấp lánh xung quanh, nhưng khi thực sự dấn thân mới thấy nghề báo đã cho Thu Trang nhiều trải nghiệm với đầy đủ các cung bậc cảm xúc buồn, vui và hạnh phúc.

 • Phóng viên Hoài Văn: Nghề báo cho tôi được đi, được viết, tuyên truyền và chia sẻ

  Ngày xuất bản: 22/08/2019 7:11:41 SA

  Đến với nghề báo khi chưa có kiến thức căn bản, do vậy những ngày đầu là những ngày đầy thử thách của Hoài Văn, trở thành một phóng viên của Phòng Báo Yên Bái điện tử, Hoài Văn vừa phải học viết, học quay phim, học kỹ thuật dựng vừa phải tiếp cận với quản trị mạng. Nhưng chính từ những áp lực, đòi hỏi của công việc đó đã cho Hoài Văn thêm kinh nghiêm, sự tự tin và những kiến thức tổng hợp phong phú ở nhiều lĩnh vực.

 • 1-10 of 41<  1  2  3  4  5  >
  Du lịch Mù Cang Chải Ruộng Bậc Thang, Mù Cang Chải