song
 • Phóng viên Minh Chín: Ngày càng yêu và quý trọng nghề báo

  Ngày xuất bản: 09/09/2022 2:37:57 SA

  Hơn 20 năm gắn bó với Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện Văn Chấn, rồi Đài Truyền thanh – Truyền hình thành phố Yên Bái (nay là Trung tâm Truyền thông và Văn hóa), phóng viên Minh Chín hiểu rõ những khó khăn của một phóng viên đài huyện. Nhưng với chị đó chính là môi trường rèn luyện để những người làm báo huyện như chị có thể trở thành một phóng viên đa năng khi vừa làm phóng viên, biên tập viên báo nói, báo hình, báo in và cả báo điện tử.

 • Nhà báo Quang Thiều: Đi để nuôi dưỡng cảm xúc với nghề

  Ngày xuất bản: 19/07/2022 8:02:10 SA

  Gần 20 năm bén duyên với nghề báo, nhà báo Quang Thiều thấy mình may mắn khi được làm nghề mình yêu thích. Những trải nghiệm và thành công của nghề chính là động lực để anh luôn nghiêm túc và chăm chỉ làm việc mỗi ngày, anh luôn tâm niệm “Hãy cứ nghiêm túc với nghề, nghề sẽ không bao giờ phụ bạn”.

 • Thanh Thủy - kỹ thuật viên đam mê viết báo

  Ngày xuất bản: 14/04/2022 3:20:08 SA

  Là một cán bộ kỹ thuật của Phòng Báo Yên Bái Điện tử nhưng chị lại thường xuyên được Ban Biên tập tin tưởng giao viết các bài ký, ghi chép, tổng kết sau mỗi chuyến đi tham quan thực tế của Báo Yên Bái, hay mỗi khi cần có các bài viết đầy cảm xúc để động viên, truyền cảm hứng đến độc giả.

 • Nhà thơ Vũ Tường Vi - Sóng lòng vỗ mãi không thôi

  Ngày xuất bản: 01/04/2022 2:25:43 SA

  - Là con gái xứ Thanh, theo chồng lên Yên Bái lập nghiệp, Vũ Tường Vi công tác ở Hội Nhà báo tỉnh. Cùng với làm báo, hồn thơ nhen nhúm trong chị từ “Gạn trong võng nhạc ầu ơ/ Gói trong lúc tập làm thơ ru mình”..., để đến bây giờ đã có hai tập thơ trình làng: “Lặng lẽ mùa thu” - Nhà xuất bản Hội Nhà văn năm 2015 và “Bóng thời gian” năm 2021.

 • Nhà báo Hương Giang: “Nếu chọn lại tôi vẫn chọn nghề báo”

  Ngày xuất bản: 03/02/2022 6:20:52 SA

  Một trưa cuối mùa đông, tranh thủ thời gian nghỉ ngơi tôi được dành một chút thời gian để trò chuyện với chị - nhà báo Hương Giang, Trưởng phòng Biên tập, Đài Phát thanh – Truyền hình Yên Bái về nghề báo – nghề mà chị đã gắn bó 20 năm qua, để thấy những vất vả, áp lực rất riêng của những người làm báo phát thanh, truyền hình.

 • Chuyện của một người viết báo không chuyên

  Ngày xuất bản: 27/12/2021 8:17:02 SA

  Chưa một ngày được đào tạo về nghiệp vụ báo chí, thế nhưng với niềm đam mê, ông Trần Thi đến với nghề viết như một cái duyên và là một cộng tác viên tích cực của các cơ quan báo chí.

 • Phương Thùy – Biết ơn những chuyến đi, từng nhân vật

  Ngày xuất bản: 13/10/2021 9:08:33 SA

  Vốn là một cô gái nhỏ nhắn, bản tính mềm yếu, vậy nhưng khi theo nghề báo, với những chuyến tác nghiệp xuyên rừng, lội suối, trèo đèo, Phương Thùy lại có thêm bản lĩnh và cứng cỏi hơn. Đó chính là những trải nghiệm và vốn kiến thức, hiểu biết cuộc sống mà không trường lớp nào dạy được. Cô luôn biết ơn những chuyến đi, biết ơn từng nhân vật và những cảm xúc mọi người đã sẻ chia.

 • Chuyện nghề của phóng viên vùng cao Hờ A Cớ

  Ngày xuất bản: 22/09/2021 8:56:55 SA

  Trải qua hơn 17 năm công tác, hiện là Phó giám đốc Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện Mù Cang Chải, phụ trách lĩnh vực phát thanh – truyền hình, đồng thời kiêm nhiệm cả vai trò của một phóng viên, anh Hờ A Cớ kể những câu chuyện dọc đường tác nghiệp của một người làm báo tại một huyện xa nhất, rộng nhất và khó khăn nhất tỉnh Yên Bái.

 • Nhà văn Nông Quang Khiêm với hành trình tìm về cội nguồn văn hóa dân gian

  Ngày xuất bản: 09/08/2021 7:13:22 SA

  - Làm phóng viên ở cơ quan báo, tôi biết đến cái tên Nông Quang Khiêm, qua những trang thơ, truyện ngắn và những tản văn nhỏ như những hoài niệm về quê hương, về người thân.

 • BTV Hà Lan: Mong muốn cập nhật các thông tin nóng hổi, chính xác đến khán giả

  Ngày xuất bản: 16/07/2021 3:17:05 SA

  Không chỉ là một biên tập viên thời sự quốc tế chăm chỉ, năng nổ trong chuyên môn, Hà Lan còn là một người tích cực, căng đầy nhiệt huyết trong các hoạt động thiện nguyện. Với cô được đi, được sẻ chia tất cả đều xuất phát từ tình yêu thương giữa con người với con người và trách nhiệm của nhà báo trước cuộc sống.

 • 1-10 of 48<  1  2  3  4  5  >
  Du lịch Mù Cang Chải Ruộng Bậc Thang, Mù Cang Chải