song
Hội Nhà báo Yên Bái: Gặp mặt Câu lạc bộ Nhà báo cao tuổi nhân Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Ngày xuất bản: 16/06/2023 12:00:00 SA
Lượt đọc: 4621

 Sáng ngày 16/6, Hội Nhà báo Yên Bái tổ chức gặp mặt Câu lạc bộ Nhà báo cao tuổi để ôn lại truyền thống vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam nhân Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023).

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Thời gian qua Câu lạc bộ luôn đoàn kết, động viên hội viên sống vui, sống khỏe, tích cực thi đua sáng tạo để có nhiều tác phẩm chất lượng. Nhiều nhà báo cao tuổi vẫn tiếp tục sáng tác báo chí, văn học nghệ thuật, đầu tư xuất bản sách…, tích cực tham gia các cuộc thi do tỉnh, ngành, trung ương tổ chức và đạt được nhiều thành tích, như nhà báo Thanh Vân, nhà báo Thế Quynh, nhà báo Hiền Lương, nhà báo Trần Cao Đàm, nhà báo Hoàng Việt Quân...

Nhà báo Hà Ngọc Văn, Chủ tịch HNB Yên Bái, Tổng Biên tập Báo Yên Bái thông tin tình hình báo chí và công tác Hội trong thời gian qua.

Lãnh đạo HNB và lãnh đạo các cơ quan báo chí tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ

Nhà báo Nguyễn Minh Ất, Chủ nhiệm Câu lạc bộ phát biểu cảm ơn các cơ quan báo chí

 

 

Thay mặt Hội Nhà báo tỉnh, đồng chí Hà Ngọc Văn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Tổng biên tập Báo Yên Bái đã thông tin về hoạt động của Hội Nhà báo và các cơ quan báo chí tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của các nhà báo lão thành trong hoạt động báo chí tỉnh nhà. Đồng chí cũng khẳng định Hội sẽ tiếp tục tạo điều kiện cũng như mong muốn các nhà báo cao tuổi tiếp tục đóng góp nhiều tác phẩm báo chí có chất lượng cho nền báo chí địa phương. 

Nhà báo Nguyễn Bội Đông góp ý xây dựng Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ

 

Các đồng chí lãnh đạo HNB Yên Bái tặng hoa mừng thọ nhà báo Nguyễn Thanh Vân tròn 75 tuổi

Buổi gặp mặt là dịp để các nhà báo lão thành gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những vấn đề báo chí trong thời gian vừa qua, từ đó, đóng góp những ý kiến xây dựng cho hoạt động của Hội Nhà báo tỉnh.

 P.V

Du lịch Mù Cang Chải Ruộng Bậc Thang, Mù Cang Chải