song
Khai mạc Hội báo Xuân Tân Sửu 2021
Ngày xuất bản: 02/02/2021 12:00:00 SA
Lượt đọc: 2026

Sáng 02/2, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Hội Nhà báo Yên Bái phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Hội báo Xuân Tân Sửu 2021.

Dự khai mạc Hội báo Xuân có đồng chí Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Vũ Quỳnh Khánh - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức các ngày lễ lớn của tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan báo chí, các huyện, thành phố có tạp chí, bản tin, trang thông tin điện tử và đông đảo hội viên Hội Nhà báo tỉnh.

Hội báo Xuân tỉnh Yên Bái là hoạt động đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống đầu xuân, là một sự kiện văn hóa quan trọng nằm trong các hoạt động chào đón năm mới 2021. Đây là dịp để các cơ quan báo chí, các nhà báo có dịp trao đổi, giao lưu với độc giả, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần của nhân dân.

 

Quang cảnh buổi khai hội

 

Hội báo xuân năm nay đã thu hút sự tham gia của hơn 20 cơ quan báo chí, tạp chí, bản tin của tỉnh với trên 1.000 ấn phẩm báo chí xuất bản của cả nước trong dịp Tết được trưng bày, giới thiệu. Đây là những sản phẩm báo chí được đầu tư sáng tạo, với cách thể hiện sinh động, hình thức đẹp mắt, nội dung phong phú, hấp dẫn khán giả.

Qua Hội báo xuân, công chúng sẽ có một cái nhìn toàn cảnh về các sự kiện nổi bật về chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng của Đảng, Nhà nước và của tỉnh Yên Bái trong năm 2020; những dự báo, định hướng phát triển của các cấp, các ngành và của đất nước trong năm mới Tân Sửu 2021.

Hội báo Xuân không chỉ là ngày hội của những Người làm báo mà còn là ngày hội của bạn đọc, góp phần nâng cao giá trị văn hóa tinh thần cho nhân dân các dân tộc trong tỉnh mỗi dịp tết đến Xuân về. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón Xuân Tân Sửu 2021.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Các đại biểu tham dự Hội báo Xuân Tân Sửu 2021

Chương trình văn nghệ khai mạc

Đồng chí Hà Ngọc Văn - Chủ tịch Hội Nhà báo, Tổng Biên tập Báo Yên Bái khai mạc Hội báo Xuân Tân Sửu 2021

Lãnh đạo  tỉnh và đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có bản tin tham gia Hội báo Xuân Tân Sửu 2021 cắt băng khai hội

Các đại biểu tham quan các gian trưng bày ấn phẩm báo chí tại Hội báo Xuân Tân Sửu 2021

Văn Đức

Du lịch Mù Cang Chải Ruộng Bậc Thang, Mù Cang Chải