song
Tạp chí Người Làm Báo trao quà từ thiện tại Yên Bái
Ngày xuất bản: 12/02/2022 12:00:00 SA
Lượt đọc: 991

 Sáng 12/2, Tạp chí Người Làm Báo phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái và các doanh nghiệp mạnh thường quân tổ chức đi thăm và trao tặng quà từ thiện cho các hộ gia đình chính sách và người có công tại TP. Yên Bái.

 

Quang cảnh buổi trao quà

Dự buổi lễ trao quà, có PGS.TS Nguyễn Thành Lợi, Ủy viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Người Làm Báo; đồng chí Hà Ngọc Văn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Yên Bái, Tổng Biên tập Báo Yên Bái, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái; nhà báo Nguyễn Thanh Thủy - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái, Giám đốc Đài PT – TH tỉnh Yên Bái; nhà báo Nguyễn Xuân Cảnh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái cùng các cán bộ, phóng viên, nhà báo Tạp chí Người Làm Báo và đại diện các gia đình chính sách, người có công của TP. Yên Bái.

 

 PGS.TS Nguyễn Thành Lợi, Ủy viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Người Làm Báo phát biểu tại buổi trao quà

Trong những năm qua, Tạp chí Người làm báo đã kết nối với nhiều doanh nghiệp mạnh thường quân, vận động ủng hộ các gia đình chính sách, học sinh và các hộ nghèo vùng cao, vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Lần này, Tạp chí Người làm báo thông qua Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái tổ chức trao 28 phần quà cho thân nhân là gia đình liệt sỹ và người có công, đây là tấm lòng bày tỏ sự tri ân dành cho những đóng góp của những người đã cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 

Các đ/c PGS.TS. Nguyễn Thành Lợi,  đ/c Hà Ngọc Văn - Chủ tịch Hội Nhà báo Yên Bái, đ/c Nguyễn Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Yên Bái trao quà cho các đại biểu

Bên cạnh đó, Tạp chí Người Làm Báo cũng gửi đến Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái những phần quà là những hiện vật thiết yếu như quần áo, thuốc uống, bánh kẹo... để sau đó Hội Nhà báo tỉnh trao cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn ở vùng núi tại Yên Bái.

 

Những phần quà Tạp chí Người Làm Báo trao cho Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái để sau đó Hội Nhà báo tỉnh trao cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn ở vùng núi tại Yên Bái

Các đại biểu chụp cùng các phóng viên, biên tập viên Tạp chí Người Làm Báo

Đây là lần thứ 2 Tạp chí Người làm báo tổ chức trao quà tại tỉnh Yên Bái.

Nhóm P.V

Du lịch Mù Cang Chải Ruộng Bậc Thang, Mù Cang Chải