song
Thành phố Yên Bái gặp mặt các cơ quan báo chí, tuyên truyền đầu xuân Tân Sửu
Ngày xuất bản: 22/02/2021 12:00:00 SA
Lượt đọc: 1117

Thời gian qua, thành phố Yên Bái đã phối hợp với Báo Yên Bái, Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh, Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật tỉnh, các cơ quan thường trú, đại diện báo Trung ương trên địa bàn tuyên truyền tập trung, đồng bộ các mặt hoạt động của thành phố trên tất cả các phương tiện thông tin, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, đóng góp tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của thành phố. 

Nổi bật như trong công tác tuyên truyền về phòng chống dịch COVID-19; tuyên truyền về Đại hội đảng bộ cấp cơ sở, Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025; việc thực hiện Chương trình hành động 190 của Tỉnh uỷ và Kế hoạch hành động số 173 của Thành uỷ. Cùng với đó là các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, trật tự an toàn xã hội, những giải pháp thực hiện việc thiết lập kỷ cương trật tự đô thị, thực hiện nếp sống văn minh đô thị, cải cách hành chính trên địa bàn thành phố...

Trung tâm Truyền thông và Văn hoá thành phố đã xây dựng 318 chương trình phát thanh địa phương, duy trì hiệu quả 20 chuyên trang, chuyên mục, chuyên đề trong các chương trình phát thanh địa phương và tích cực cộng tác với các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương. 

Tại buổi gặp mặt, đánh giá cao sự đóng góp của các cơ quan báo chí địa phương và trung ương đóng trên địa bàn trong công tác thông tin, tuyên truyền về thành phố trong năm qua, đồng chí Đỗ Đức Minh - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành uỷ nhấn mạnh: Năm 2021 là năm đầu thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, để góp phần thực hiện tốt mục tiêu, kế hoạch năm đã đặt ra, rất cần sự vào cuộc và ủng hộ các cơ quan báo chí của tỉnh, thành phố và các cơ quan báo chí trung ương thường trú trên địa bàn, trong đó tập trung tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng; hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, thu hút đầu tư và xây dựng, quản lý đô thị, văn hoá - xã hội, quốc phòng - an ninh.

Đồng thời, tích cực tuyên truyền, cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước, biểu dương các điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực của đời sống xã hội. 

 
 
Đồng chí Hà Ngọc Văn - Tổng biên tập Báo Yên Bái phát biểu tại buổi gặp mặt.
 
Tại buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan báo chí của tỉnh và đại diện thường trú các cơ quan báo chí Trung ương trên địa bàn tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao thành tích của thành phố đã đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trong năm qua. 
Đồng thời cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo thành phố đối với các cơ quan báo chí và khẳng định, trong năm 2021 và những năm tiếp theo, các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh, địa phương và Trung ương sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa, luôn đồng hành cùng thành phố Yên Bái trong sự nghiệp xây dựng thành phố trở thành đô thị loại II "xanh, bản sắc và hạnh phúc". 

Du lịch Mù Cang Chải Ruộng Bậc Thang, Mù Cang Chải