song
Báo Giao thông cảm ơn Hội Nhà báo Việt Nam vào cuộc vụ phóng viên bị hành hung khi tác nghiệp
Ngày xuất bản: 17/11/2022 12:00:00 SA
Lượt đọc: 617

 Báo Giao thông vừa có công văn cảm ơn Hội Nhà báo Việt Nam đã vào cuộc kịp thời vụ việc phóng viên của Báo bị hành hung khi tác nghiệp. Hội Nhà báo Việt Nam đã sớm có công văn gửi UBND tỉnh Đắk Lắk, Công an tỉnh Đắk Lắk vào cuộc, điều tra, xử lý thích đáng các đối tượng vi phạm.

Trước đó, Báo Giao thông đăng tải loạt bài điều tra: “Loạn xe chở khách chui ở Đắk Lắk”. Sau khi báo đăng, cơ quan chức năng đã vào cuộc xử lý các xe vi phạm vận tải hành khách trên địa bàn Đắk Lắk.

 

Tài xế xe Thế Vĩnh BKS: 47G-000.21 đe dọa, hành hung phóng viên. Ảnh: H.Y

Trong quá trình tác nghiệp, phóng viên Ngọc Hùng bị tài xế xe Thế Vĩnh BKS: 47G-000.21 là Hoàng Duy Khánh tấn công, gây thương tích. Tài xế còn đe dọa gia đình phóng viên Ngọc Hùng.

Ngay sau khi tiếp nhận văn bản của Báo Giao thông về việc phóng viên của Báo bị hành hung khi tác nghiệp, Hội Nhà báo Việt Nam đã sớm có công văn gửi UBND tỉnh và Công an tỉnh Đắk Lắk vào cuộc, chỉ đạo các đơn vị chức năng, nghiệp vụ điều tra, xử lý thích đáng các đối tượng vi phạm.

Ngày 23/10/2022, Công an TP Buôn Ma Thuột đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội đối với hành vi “Cố ý gây thương tích cho người khác nhưng không bị truy cứu trách nhiệm hình sự” đối với lái xe Hoàng Duy Khánh và nhà xe Thế Vĩnh.

Theo Báo Nhà báo và Công luận

Du lịch Mù Cang Chải Ruộng Bậc Thang, Mù Cang Chải