song
Đài Phát thanh - Truyền hình Yên Bái đạt giải Khuyến khích giải báo chí toàn quốc "Vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam" lần thứ 5 - năm 2022.
Ngày xuất bản: 10/11/2022 12:00:00 SA
Lượt đọc: 619

 Giải báo chí toàn quốc "Vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam" do Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho Báo Giáo dục và Thời đại là đơn vị thường trực, tổ chức thực hiện nhằm tôn vinh các tác giả có nhiều tác phẩm báo chí tâm huyết, xuất sắc, viết về lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Đồng thời tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

Giải năm nay đã nhận được hơn 800 tác phẩm thuộc 4 loại hình (báo in, báo điện tử, phát thanh và truyền hình). Trải qua 2 vòng sơ khảo và chung khảo Ban tổ chức đã lựa chọn được 53 tác phẩm để trao giải. Đáng chú ý, số lượng tác phẩm đoạt giải của các địa phương cũng tăng nhiều so với những năm trước.

Nhà báo Mai Thanh Hiền, Đài PT - TH Yên Bái, đại diện nhóm tác giả lên nhận giải. 

Vượt qua nhiều tác phẩm khác,  tác phẩm truyền hình "Lớp học hạnh phúc trên đỉnh Suối Giàng" của nhóm tác giả Mai Thanh Hiền - Hứa Thế Quang, Đài Phát thanh - Truyền hình đã dành giải Khuyến khích.

Tại buổi trao giải năm nay, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ngô Thị Minh chính thức phát động giải lần thứ 6 với hy vọng nhận được sự đóng góp của đông đảo phóng viên, nhà báo... để tiếp tục cống hiến vì sự nghiệp trồng người, đồng hành cùng ngành giáo dục vượt qua khó khăn, thách thức.

P.V

Du lịch Mù Cang Chải Ruộng Bậc Thang, Mù Cang Chải