song
Đài Phát thanh – Truyền hình Yên Bái ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19
Ngày xuất bản: 08/06/2021 12:00:00 SA
Lượt đọc: 94

 Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid 19” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, của Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái, vừa qua Đài PT-TH Yên Bái đã tổ chức quyên góp ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19.

Tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Đài PT-TH tỉnh Yên Bái đã ủng hộ tối thiểu mỗi người 1 ngày lương

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong cả nước, hàng trăm ngàn lượt người phải cách ly; một số nơi phải phong tỏa, giãn cách xã hội. Lực lượng ở tuyến đầu đang phải dốc sức, ngày đêm đối mặt với khó khăn, nguy hiểm và thiếu hụt các trang, thiết bị phục vụ công tác phòng, chống dịch. Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, của Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam và UBMTTQ tỉnh Yên Bái về việc quyên góp, ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19, tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Đài PT-TH tỉnh Yên Bái đã ủng hộ tối thiểu mỗi người 1 ngày lương, tham gia đóng góp để cùng cả nước sớm chiến thắng đại dịch Covid-19. Tiếp tục quán triệt tinh thần chống dịch như chống giặc không để dịch bệnh phát sinh và lây lan vào địa bàn tỉnh.

 

Tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Đài PT-TH tỉnh Yên Bái đã ủng hộ tối thiểu mỗi người 1 ngày lương

Tại buổi quyên góp, Đài PT-TH Yên Bái đã ủng hộ được 23 triệu đồng, qua đó tạo sức lan tỏa, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, tiếp tục chung tay góp sức, để hỗ trợ các địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, hỗ trợ cho những người khó khăn, người nghèo, yếu thế, người đang trong khu cách ly và giảm sút thu nhập.

                                                                                                                                                                                  P.V

Du lịch Mù Cang Chải Ruộng Bậc Thang, Mù Cang Chải