song
Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp trao 50 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó xã Minh Bảo
Ngày xuất bản: 15/11/2023 12:00:00 SA
Lượt đọc: 352

 Chiều 15/11, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái, Báo Yên Bái, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đức Anh Auto, Công ty Fresh Food tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học và THCS Minh Bảo, xã Minh Bảo, thành phố Yên Bái.

Tham dự và trao quà có các đồng chí: Trần Trọng Dũng - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; Hà Ngọc Văn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Tổng Biên tập Báo Yên Bái; Văn phòng Hội Nhà báo Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh; lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đức Anh Auto và Công ty Fresh Food, lãnh đạo thành phố Yên Bái, xã Minh Bảo...

 

Các đơn vị tài trợ trao tặng các suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Minh Bảo, thành phố Yên Bái.

Tại chương trình, 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học và THCS Minh Bảo  đã được nhận  quà (mỗi suất 500 nghìn đồng) của các đơn vị tài trợ.

Việc trao những phần quà sẽ góp thêm niềm tin cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập, trở thành những công dân có ích cho xã hội trong tương lai.

Được biết, năm học 2023 – 2024, Trường Tiểu học và THCS Minh Bảo có 392 học sinh ở 12 lớp. Tỷ lệ chuyên cần đạt 99%; tỷ lệ học sinh khá giỏi của nhà trường đạt trên 50%; tỷ lệ hoàn thành chương trình tiêu học đạt 100%, THCS đạt 98%; tỷ lệ phân luồng sau THCS đạt 100%; tỷ lệ học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường chiếm trên 20%.

Theo Báo Yên Bái

Du lịch Mù Cang Chải Ruộng Bậc Thang, Mù Cang Chải