song
Tổng Biên tập Báo Yên Bái, Chủ tịch Hội Nhà báo Yên Bái Hà Ngọc Văn thăm, chúc tết tại xã Sùng Đô
Ngày xuất bản: 15/01/2023 12:00:00 SA
Lượt đọc: 914

  - Nhân dịp đón xuân mới Quý Mão năm 2023, ngày 13/1, đoàn công tác của Báo Yên Bái do đồng chí Hà Ngọc Văn - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng uỷ, Tổng Biên tập Báo Yên Bái, Chủ tịch Hội Nhà báo Yên Bái làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà và chúc tết nhân dân xã Sùng Đô, huyện Văn Chấn.

 

Đồng chí Hà Ngọc Văn - Tổng Biên tập Báo Yên Bái, Chủ tịch Hội Nhà báo Yên Bái tặng quà Tết cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Sùng Đô.

Trong năm 2022, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn song Đảng uỷ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Sùng Đô đã đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực vượt khó vươn lên, đạt được nhiều kết quả nổi bật trên nhiều lĩnh vực.

Thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Sùng Đô nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, Tổng Biên tập Báo Yên Bái Hà Ngọc Văn đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ xã  đạt được trong năm qua. 

 

Các ấn phẩm báo xuân của Báo Yên Bái được trao tặng cho xã Sùng Đô.

 

Đồng chí Hà Ngọc Văn tặng 50 chiếc áo ấm cho học sinh Trường TH và THCS Sùng Đô.

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, xã Sùng Đô tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy các tiềm năng, thế mạnh của địa phương để nỗ lực vượt khó vươn lên. Đặc biệt khi trong năm nay, tuyến đường từ quốc lộ 32 đến UBND xã Sùng Đô - Nậm Mười đã cơ bản hoàn thành, tạo điều kiện thuận lợi để người dân đi lại, thông thương hàng hoá, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2023.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền, thay mặt Đảng ủy, Ban biên tập Báo Yên Bái, đồng chí Hà Ngọc Văn gửi lời chúc mừng năm mới, tặng quà tết cho Đảng uỷ, chính quyền và nhân dân xã Sùng Đô và tặng 50 chiếc áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường TH và THCS Sùng Đô. 

Sùng Đô là địa phương mà Báo Yên Bái được Tỉnh uỷ giao phụ trách, giúp đỡ. Trong năm qua, bằng các nguồn hỗ trợ, Báo Yên Bái đã xây dựng được 2 căn nhà mới cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã; tặng các trang thiết bị phục vụ công tác chuyển đổi số như tivi, thiết bị phát thanh thông minh và hơn 500 suất quà cho các em nhỏ, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Sùng Đô với tổng trị giá hơn 250 triệu đồng. 

P.V

Du lịch Mù Cang Chải Ruộng Bậc Thang, Mù Cang Chải