song
Hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam” năm 2021
Ngày xuất bản: 31/05/2021 3:09:09 SA

 Ngày 25 tháng 5 năm 2021, Hội Nhà báo Yên Bái có CV gửi đến các cơ quan báo chí trong tỉnh, các chi hội nhà báo trực thuộc; TT Truyền thông, văn hóa các huyện, thị, thành phố về việc hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam” năm 2021. Giải được tổ chức nhằm tôn vinh các tác giả có nhiều tác phẩm báo chí xuất sắc về sự nghiệp Giáo dục; về các tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục. Qua đó, tuyên truyền, tôn vinh những đóng góp của ngành Giáo dục cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đồng thời thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành và xã hội đối với sự nghiệp Giáo dục Việt Nam.

Thể lệ Giải đăng trên trang Thông tin Điện tử của Hội Nhà báo Yên Bái: hoinhabaoyenbai.org.vn  trong mục Thông báo, hướng dẫn.

Để Giải báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp Giáo dục Việt Nam” năm 2021 thu được nhiều kết quả thiết thực cũng như tạo được tính lan tỏa, Hội Nhà báo Yên Bái đề nghị các cơ quan báo chí trong tỉnh, các chi hội nhà báo trực thuộc, Trung tâm TT&VH các huyện, thị, thành phố trong tỉnh chỉ đạo, đôn đốc, tạo điều kiện cho các hội viên, phóng viên nhà báo tham gia dự Giải.

Địa chỉ nhận tác phẩm: Báo Giáo dục và Thời đại - Cơ quan thường trực Giải, 15 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời hạn nhận tác phẩm: 30/9/2021

Đề nghị các đơn vị nghiêm túc triển khai, thực hiện.

Trân trọng!

Du lịch Mù Cang Chải Ruộng Bậc Thang, Mù Cang Chải