song
 • Sảy một ly suýt đi một dặm

  Ngày xuất bản: 31/05/2018 8:16:05 SA

  Sáng hôm ấy tôi đang ngồi viết, giám đốc Đài Lục Bỉnh Ngọc cho gọi lên gặp ngay, có việc cần. Tôi vội xếp tất cả lại, lên gặp giám đốc. Tôi vừa vào đến cửa, đồng chí nói luôn:

 • Nhà báo Hữu Tê với những bức ảnh làm đẹp cho đời

  Ngày xuất bản: 26/12/2017 12:00:00 SA

  Ông là một phóng viên nhiếp ảnh có tài, năng nổ, xông xáo, luôn có mặt ở khắp nơi trong tỉnh, kịp thời chụp được các ảnh thời sự, tư liệu quý giá cho báo chí, ngoài ra còn chụp nhiều ảnh nghệ thuật được trưng bày ở các triển lãm địa phương và khu vực, toàn quốc, đăng trên báo Hoàng Liên Sơn, báo Yên Bái, Tạp chí “Văn nghệ Hoàng Liên Sơn”,“Văn nghệ Yên Bái”. Đó là nhà báo, nhà nhiếp ảnh Hoàng Hữu Tê, thường dùng bút danh Hữu Tê. Ông sinh năm 1948, quê ở Ý Yên, tỉnh Nam Định.

 • Chúng tôi viết về xây dựng Đảng

  Ngày xuất bản: 03/11/2017 12:00:00 SA

  Hơn 10 năm làm báo, qua những lần gặp gỡ, trao đổi với các đồng nghiệp cùng cơ quan cũng như ở các báo Đảng địa phương khác, đa số phóng viên khối xây dựng Đảng – nội chính chúng tôi đều khẳng định, để có những bài viết tuyên truyền về xây dựng Đảng quả thực không dễ chút nào. Bởi, viết làm sao vừa bảo đảm định hướng tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng vừa phải khách quan, trung thực, sinh động và hấp dẫn để thu hút bạn đọc.

 • Báo Yên Bái 55 năm nhìn lại

  Ngày xuất bản: 03/11/2017 12:00:00 SA

  Chặng đường 55 năm của Báo Yên Bái so với lịch sử báo chí Việt Nam chưa phải là dài. Nhưng thời gian ấy cũng đủ để chúng ta nhìn nhận một cách đầy đủ về vai trò và tác động của hệ thống báo Đảng trên mặt trận tư tưởng, văn hóa cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 • Nhớ những ngày ở Đài Phát thanh Hoàng Liên Sơn

  Ngày xuất bản: 31/08/2017 12:00:00 SA

  Thời gian như bóng câu qua cửa sổ, thấm thoát đã một phần tư thế kỷ kể từ ngày xa đại gia đình Đài Phát thanh - Truyền hình Hoàng Liên Sơn, vậy mà không hiểu vì sao tôi vẫn nhớ như in những ngày gian khổ mà vui và sâu đậm tình nghĩa anh em, bạn bè đồng nghiệp của thời ấy.

 • Đài Hoàng Liên Sơn - Những ngày gian khổ, đáng nhớ

  Ngày xuất bản: 31/08/2017 12:00:00 SA

  Đài phát thanh Hoàng Liên Sơn ra đời khi được nhận cơ sở kỹ thuật của “vê ba” (V3), bộ phận sơ tán của Đài Tiếng nói Việt Nam. “Vê ba” đặt trong hang đá, xã Cam Đường, huyện Bảo Thắng, cách thị xã Lào Cai 7km. Thời chiến tranh, do bí mật, cơ sở này còn được gọi là “công trường 3”. Trong hang này, ngày đó có đặt 3 máy phát sóng phát thanh công suất 15 kw. Sau khi nước nhà thống nhất, không còn cần đến máy dự phòng, Đài Tiếng nói Việt Nam cho 3 tỉnh.

 • Vũ Văn Thụ: Người Làm Báo Tài Năng Và Đức Độ

  Ngày xuất bản: 10/07/2017 12:00:00 SA

  Tôi được biết tờ báo do Ông làm Tổng biên tập trước khi được biết ông. Năm 1963 gần như Đảng bộ các tỉnh đều ra tờ báo theo Chỉ thị năm 1962 của Bộ Chính trị và lấy tên của tỉnh làm tên tờ báo. Duy nhất chỉ có hai tờ báo lấy tên khác, đó là tờ “Lào Cai đổi mới” của tỉnh Lào Cai và tờ “ báo sông Đào” của tỉnh Nam Định. Hai chữ đổi mới trên măng - sét của tờ Lào Cai khiến tôi và nhiều người làm báo chú ý. Quả thật từ nội dung đến cách trình bày của tờ Lào Cai đổi mới, luôn luôn thể hiện sự đổi mới, đi lên của một tỉnh miền núi nhiều dân tộc và thấy được cả những khát vọng của Đảng bộ, nhân dân ở đây.

 • Tết của những người làm báo điện tử

  Ngày xuất bản: 08/02/2017 12:00:00 SA

  Hòa trong không khí của đất nước chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu, những ngày cận Tết, ai ai cũng hối hả, tất bật. Trên mọi nẻo đường rực rỡ cờ hoa, trong lúc từng dòng người, xe ngược xuôi hối hả chiều cuối năm vội về với gia đình mình để chuẩn bị cho bữa cơm đoàn tụ, hân hoan đón giao thừa thì những người làm báo Yên Bái điện tử vẫn sáng đèn trong phòng làm việc.

 • Chuyến đi đầy ắp kỷ niệm

  Ngày xuất bản: 08/02/2017 12:00:00 SA

  Trong quãng đời làm báo, hẳn mỗi phóng viên đều có những kỷ niệm không thể nào quên. Với tôi, chuyến đi lên bản Háng Tày, xã Chế Tạo của huyện vùng cao Mù Cang Chải là một chuyến đi đặc biệt.

 • Một lần đi với Ủy viên Bộ Chính trị

  Ngày xuất bản: 11/01/2017 12:00:00 SA

  Theo chương trình, các đồng chí lãnh đạo trung ương sẽ đi thăm một số cơ sở để tìm hiểu thức tế trước khi vào dự Đại hội Đảng bộ tỉnh. Chiều hôm ấy Bí thư Tỉnh ủy bảo tôi sáng mai anh đi cùng đồng chí Đào Duy Tùng thăm huyện Văn Yên. Đi xã nào huyện sẽ bố trí, Tỉnh ủy đã báo cho huyện rồi. Từ lúc được Bí thư Tỉnh ủy giao nhiệm vụ tôi rất mừng. Đi với ông cũng có nghĩa là tôi có dịp gần một nhà lý luận, một nhà tư tưởng lớn của Đảng. Một lần đi thực tế.

 • 1-10 of 32<  1  2  3  4  >
  Du lịch Mù Cang Chải Ruộng Bậc Thang, Mù Cang Chải