song
 • Đắm say xòe Thái

  Ngày xuất bản: 18/08/2022 9:18:46 SA

  - Múa xòe là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống văn hóa tinh thần của người Thái Tây Bắc nói chung, người Thái Mường Lò nói riêng. Qua bao năm tháng, người Thái Mường Lò vẫn gìn giữ văn hóa truyền thống ấy, để giờ đây, múa xòe đã được bạn bè quốc tế biết đến, yêu thích và cùng đắm say.

 • Vợ chồng nông dân Yên Bái xây nhà chon von giữa ruộng bậc thang, khách Tây háo hức đến cùng ở, cùng ăn, cùng làm

  Ngày xuất bản: 24/06/2022 8:46:49 SA

  - Quyết tâm dám nghĩ khác, làm đến cùng, vợ chồng Giàng A Dê và Vàng Thị Lỳ (xã La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái) đã vượt khó để xây dựng mô hình du lịch cộng đồng, hoạt động có hiệu quả.

 • Nà Hẩu - điểm du lịch lý tưởng cho người yêu thiên nhiên

  Ngày xuất bản: 06/05/2022 8:53:42 SA

  - Nà Hẩu đã và đang trở thành điểm du lịch sinh thái lý tưởng cho những ai yêu thích thiên nhiên, ưa thích sự mạo hiểm và muốn tìm hiểu, khám phá nét văn hóa truyền thống của đồng bào Mông.

 • Chùa Hang Úc - công trình văn hóa, tâm linh độc đáo ở Yên Bái

  Ngày xuất bản: 24/04/2022 2:42:59 CH

  - Theo đại diện Bảo tàng tỉnh Yên Bái, chùa Hang nằm ờ làng Úc, xã Tân Lập, huyện Lục Yên nên được gọi là chùa Hang Úc.

 • Thủy Tiên - kỳ bí và hấp dẫn

  Ngày xuất bản: 18/03/2022 3:48:11 SA

  Động Thủy Tiên là điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi tham quan, thưởng ngoạn vẻ đẹp của hồ Thác Bà, huyện Yên Bình.

 • Gió thông Đà Lạt trên rừng thông Trạm Tấu

  Ngày xuất bản: 13/03/2022 10:30:46 SA

  - Cách thị xã Nghĩa Lộ 30 km về phía Tây, nằm ngay giữa trung tâm thị trấn Trạm Tấu, rừng thông Eo Gió được du khách xếp vào một trong 5 điểm “gây thương nhớ” ở Trạm Tấu. Đến rừng thông Eo Gió, du khách không khỏi ngỡ ngàng trước sự hòa hợp hoàn hảo của cảnh quan thiên nhiên nơi đây.

 • Bản Mông Mù Cang Chải đẹp như tranh trong mùa sơn tra nở hoa

  Ngày xuất bản: 09/03/2022 1:44:29 SA

  - Sơn tra (tên quen thuộc là Táo mèo) là cây đặc sản ở huyện vùng cao Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Không chỉ mùa quả chín, mà dịp sau Tết nguyên đán - khi những triền hoa sơn tra nở trắng cũng là thời điểm níu chân bất cứ ai khi đến vùng đất xinh đẹp này.

 • Sắc xuân trên đỉnh Giàng Pằng

  Ngày xuất bản: 25/02/2022 2:55:50 SA

  Tháng Giêng về mang theo hơi ấm của mùa xuân, xua tan đi những lạnh lẽo mùa đông và thổi bừng sức sống trên khắp rẻo cao vùng núi Tây Bắc. Sau những đêm dài lạnh lẽo, từng tia nắng ấm áp của mùa xuân ùa về mang đến vẻ đẹp sống động của núi rừng và niềm vui phơi phới trong lòng mỗi con người nơi vùng cao Tây Bắc. Khác với nhiều địa danh khắp mọi miền Tổ Quốc, nơi đây đón xuân với những vẻ đẹp khác biệt, những vẻ đẹp thơ mộng đến nao lòng. Đó là vẻ đẹp của sức sống mãnh liệt, đậm chất hoang sơ của thiên nhiên, núi rừng và con người.

 • Chợ đá quý Lục Yên - phiên chợ độc đáo và lạ nhất Việt Nam

  Ngày xuất bản: 18/02/2022 2:39:57 SA

  - Ngày 16/2, thị trấn Yên Thế và Hiệp hội Đá quý Lục Yên, huyện Lục Yên tổ chức Khai xuân Chợ đá quý Lục Yên. Đây là lần đầu tiên Lục Yên tổ chức Khai xuân Chợ đá quý với hy vọng và mong muốn sẽ trở thành một chương trình tổ chức thường niên hàng năm vào mỗi độ xuân về để các doanh nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm từ đá quý, đá bán quý trên địa bàn có dịp giao lưu, giới thiệu quảng bá sản phẩm, hình ảnh con người Lục Yên nói chung và con người thị trấn Yên Thế nói riêng, thân thiện, mến khách đến với bạn bè và du khách thập phương.

 • Kỳ bí bãi khắc đá cổ ở Mù Cang Chải

  Ngày xuất bản: 06/02/2022 5:20:44 SA

  - Xã Lao Chải của huyện Mù Cang Chải nằm ở độ cao trung bình so với mặt nước biển khoảng 1.400m. Nơi đây có bãi đá với hình khắc cổ gồm các khối phiến đá sa thạch nằm rải rác cách nhau từ 20 mét đến 5 km. Những hình khắc khá kỳ công, uốn lượn mềm mại là những thông điệp rất cần các nhà khoa học tiếp tục nghiên cứu, giải mã, xác thực cả niên đại, lĩnh vực dân tộc học và các ý nghĩa khác cho bãi đá khắc cổ này.

 • 21-30 of 128<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
  Du lịch Mù Cang Chải Ruộng Bậc Thang, Mù Cang Chải