song
 • Phóng viên Thu Trang: Chọn nghề báo - Chọn đam mê

  Ngày xuất bản: 11/02/2020 3:50:55 SA

  Cũng giống như nhiều đồng nghiệp trẻ khác, khi chọn nghề báo Thu Trang nhìn bằng đôi mắt ngây thơ và những ánh hào quang lấp lánh xung quanh, nhưng khi thực sự dấn thân mới thấy nghề báo đã cho Thu Trang nhiều trải nghiệm với đầy đủ các cung bậc cảm xúc buồn, vui và hạnh phúc.

 • Phóng viên Hoài Văn: Nghề báo cho tôi được đi, được viết, tuyên truyền và chia sẻ

  Ngày xuất bản: 22/08/2019 7:11:41 SA

  Đến với nghề báo khi chưa có kiến thức căn bản, do vậy những ngày đầu là những ngày đầy thử thách của Hoài Văn, trở thành một phóng viên của Phòng Báo Yên Bái điện tử, Hoài Văn vừa phải học viết, học quay phim, học kỹ thuật dựng vừa phải tiếp cận với quản trị mạng. Nhưng chính từ những áp lực, đòi hỏi của công việc đó đã cho Hoài Văn thêm kinh nghiêm, sự tự tin và những kiến thức tổng hợp phong phú ở nhiều lĩnh vực.

 • Nỗ lực cho những đam mê

  Ngày xuất bản: 11/06/2019 3:32:11 SA

  Thừa hưởng niềm đam mê và tâm hồn họa sĩ từ bố mẹ (bố là họa sĩ, nhà báo Nguyễn Đình Thi - Chủ tịch Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh Yên Bái), ngay từ nhỏ Tuấn Vũ đã được nuôi nấng trong không gian lao động nghệ thuật. Được tiếp xúc với hội họa, nhiếp ảnh từ rất sớm, đó là điểm khởi phát đầy may mắn, để phóng viên ảnh Tuấn Vũ, Tạp chí Văn nghệ Yên Bái đã trưởng thành và có những thành công trong lĩnh vực nhiếp ảnh, mỹ thuật.

 • PV Ngọc Sơn: “Cái đích cuối cùng là một tác phẩm mang lại hiệu ứng tốt đẹp hơn”.

  Ngày xuất bản: 10/06/2019 8:28:21 SA

  Từng đối diện với nhiều nguy hiểm trong quá trình tác nghiệp, bị dụ dỗ mua chuộc, bị nhắn tin đe dọa, thậm chí bị đối tượng côn đồ bố trí để đánh nhưng phóng viên Ngọc Sơn vẫn là một trong số ít phóng viên của Đài Phát thanh - Truyền hình Yên Bái thích phản ánh những mặt trái của đời sống xã hội và khi phát hiện vấn đề anh sẽ đi đến cùng để điều tra, phản ánh.

 • Hảng A Chua – Tận tụy với nghề

  Ngày xuất bản: 08/01/2019 7:52:32 SA

  Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh Yên Bái, theo đúng năng khiếu và được gia đình định hướng, nhưng đến giờ A Chua lại là một Phát thanh viên, Biên dịch viên tiếng Mông của Đài Phát thanh - Truyền hình Yên Bái.

 • Còn làm báo là còn trăn trở

  Ngày xuất bản: 24/10/2018 3:21:57 SA

  “Nghề báo cho tôi rất nhiều, mỗi chuyến đi là một lần khám phá, một cơ hội cảm nhận, tiếp thu cái mới, cái hay, và cả những điều khiến mình trăn trở”. Đó là những chia sẻ của nhà báo Nguyễn Thị Tâm - Tạp chí Văn nghệ Yên Bái.

 • Tuấn Nghĩa với niềm đam mê nhiếp ảnh

  Ngày xuất bản: 24/10/2018 1:45:32 SA

  Trong một chuyến công tác quảng bá du lịch tại thị xã Nghĩ Lộ, vô tình nhìn thấy tấm ảnh “Bên dòng Nậm Thia” của Tuấn Nghĩa, dù không biết và cũng chưa từng gặp tác giả, nhưng tôi đã rất ấn tượng với bức ảnh đó. Trong ảnh, các cô gái Thái đang tắm mình giữa dòng nước trong mát của dòng Nậm Thia. Ấn tượng mà bức ảnh mang lại cho tôi đó chính là cái thần, là vẻ đẹp trong ngần của những cô gái với nụ cười hồn nhiên và vô tư, nhưng không kém phần quyến rũ.

 • Yêu nghề và dám dấn thân

  Ngày xuất bản: 28/08/2018 2:44:22 SA

  Hẹn gặp Mạnh Cường - phóng viên Phòng Báo Yên Bái điện tử trong những ngày đang chạy tin, bài về đợt mưa lũ do ảnh hưởng của cơn bão số 3 tại thành phố Yên Bái. Dù đã có những đêm ít ngủ vì lũ nhưng trong câu chuyện về nghề báo của Cường vẫn tràn đầy nhiệt huyết. Chẳng lạ gì với cảnh nửa đêm phải bật dậy khi có tin nóng, nên Mạnh Cường cũng quen với tâm thế sẵn sàng “xách balo lên và đi” bất cứ lúc nào.

 • Nghề báo - Cơ duyên, tình yêu và trách nhiệm

  Ngày xuất bản: 28/08/2018 2:49:27 SA

  Tôi học Đại học Văn hóa, chuyên ngành Quản lý, mới ra trường, cơ duyên thế nào lại về làm phóng viên rồi biên tập viên tại một cơ quan báo chí văn nghệ, công việc và kiến thức được đào tạo đôi khi chẳng có gì ăn nhập với nhau. Những ngày đầu vào nghề biết bao khó khăn, bỡ ngỡ. Thấy kiến thức mình bị hổng, không có gì hơn là phải tự học.

 • Mỗi bài báo là một thử thách

  Ngày xuất bản: 23/05/2018 1:28:03 SA

  Là một phóng viên nữ chuyên viết về mảng Nông - Lâm - Ngư nghiệp, nên chuyện lội ruộng, vào chuồng bò, lợn, dê, gà đối với Hồng Duyên đã trở nên bình thường. Những câu chuyện về cuộc đời, lỗ - lãi, về những rủi do người nông dân gặp phải, những khó khăn trong việc tiêu thụ sản phẩm làm ra, hay sự thành công trong sản xuất, kinh doanh, nuôi trồng một loại giống mới là những kỷ niệm Hồng Duyên có được khi làm nghề.

 • 21-30 of 53<  1  2  3  4  5  6  >
  Du lịch Mù Cang Chải Ruộng Bậc Thang, Mù Cang Chải