song
 • Nhà văn, nhà báo Hoàng Việt Quân: Đi và viết là nguồn cảm hứng bất tận

  Ngày xuất bản: 25/12/2020 3:28:17 SA

  Trò chuyện với nhà báo, nhà văn Hoàng Việt Quân trong một không gian đầy sách, ông giới thiệu và tận tình giải thích với tôi tất cả những cuốn sách mà ông đã xuất bản. Điều hiếm thấy là khi nói về bất cứ nội dung gì ông cũng đều tìm được rất nhanh và chính xác giữa những vô số cuốn sách, tạp chí trên giá sách.

 • Phóng viên Mỹ Vân: Nghề báo - cơ duyên và may mắn

  Ngày xuất bản: 25/12/2020 3:22:02 SA

  Tốt nghiệp ngành Ngữ văn, Trường Đại học Phú Xuân, thành phố Huế, Mỹ Vân cũng trải qua những ngày ôm hồ sơ đi xin việc. Tháng 7/2007 tình cờ nghe được thông báo phát trên Đài TT-TH huyện Văn Yên về việc tổ chức thi tuyển dụng công chức, viên chức với một chỉ tiêu duy nhất của bộ phận Phóng viên Đài huyện, trong đầu cô liên tưởng đến công việc sẽ gắn liền với chữ nghĩa, thơ, văn, sách, báo cũng gần với ngành mình đã học nên quyết định dự tuyển.

 • Phóng viên Thế Quang: “Mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống”

  Ngày xuất bản: 30/06/2020 8:11:49 SA

  Ngày quyết định bỏ nghiệp sư phạm để rẽ sang làm báo, Thế Quang – phóng viên Đài Phát thanh – Truyền hình Yên Bái đã tự nhận về mình không ít khó khăn. Nghề báo là lựa chọn nên hành trình phía trước của Thế Quang là phải nỗ lực, phấn đấu để khi nhìn lại đó không là tiếc nuối.

 • Nghề báo cần sự trải nghiệm bền bỉ, dấn thân

  Ngày xuất bản: 11/02/2020 3:31:29 SA

  Hình ảnh Tuấn Anh, phóng viên Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Yên Bái trong những lần tác nghiệp vượt dốc với hàng chục kg máy ảnh, máy quay phim đã trở lên quen thuộc với cánh báo chí tỉnh Yên Bái. “Ba trong một”, tác nghiệp bằng đủ loại hình thông tin từ chụp ảnh, quay phim, đến báo in, báo điện tử là những thứ mà một phóng viên thường trú như Tuấn Anh phải thông thạo.

 • Phóng viên Thu Trang: Chọn nghề báo - Chọn đam mê

  Ngày xuất bản: 11/02/2020 3:50:55 SA

  Cũng giống như nhiều đồng nghiệp trẻ khác, khi chọn nghề báo Thu Trang nhìn bằng đôi mắt ngây thơ và những ánh hào quang lấp lánh xung quanh, nhưng khi thực sự dấn thân mới thấy nghề báo đã cho Thu Trang nhiều trải nghiệm với đầy đủ các cung bậc cảm xúc buồn, vui và hạnh phúc.

 • Phóng viên Hoài Văn: Nghề báo cho tôi được đi, được viết, tuyên truyền và chia sẻ

  Ngày xuất bản: 22/08/2019 7:11:41 SA

  Đến với nghề báo khi chưa có kiến thức căn bản, do vậy những ngày đầu là những ngày đầy thử thách của Hoài Văn, trở thành một phóng viên của Phòng Báo Yên Bái điện tử, Hoài Văn vừa phải học viết, học quay phim, học kỹ thuật dựng vừa phải tiếp cận với quản trị mạng. Nhưng chính từ những áp lực, đòi hỏi của công việc đó đã cho Hoài Văn thêm kinh nghiêm, sự tự tin và những kiến thức tổng hợp phong phú ở nhiều lĩnh vực.

 • Nỗ lực cho những đam mê

  Ngày xuất bản: 11/06/2019 3:32:11 SA

  Thừa hưởng niềm đam mê và tâm hồn họa sĩ từ bố mẹ (bố là họa sĩ, nhà báo Nguyễn Đình Thi - Chủ tịch Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh Yên Bái), ngay từ nhỏ Tuấn Vũ đã được nuôi nấng trong không gian lao động nghệ thuật. Được tiếp xúc với hội họa, nhiếp ảnh từ rất sớm, đó là điểm khởi phát đầy may mắn, để phóng viên ảnh Tuấn Vũ, Tạp chí Văn nghệ Yên Bái đã trưởng thành và có những thành công trong lĩnh vực nhiếp ảnh, mỹ thuật.

 • PV Ngọc Sơn: “Cái đích cuối cùng là một tác phẩm mang lại hiệu ứng tốt đẹp hơn”.

  Ngày xuất bản: 10/06/2019 8:28:21 SA

  Từng đối diện với nhiều nguy hiểm trong quá trình tác nghiệp, bị dụ dỗ mua chuộc, bị nhắn tin đe dọa, thậm chí bị đối tượng côn đồ bố trí để đánh nhưng phóng viên Ngọc Sơn vẫn là một trong số ít phóng viên của Đài Phát thanh - Truyền hình Yên Bái thích phản ánh những mặt trái của đời sống xã hội và khi phát hiện vấn đề anh sẽ đi đến cùng để điều tra, phản ánh.

 • Hảng A Chua – Tận tụy với nghề

  Ngày xuất bản: 08/01/2019 7:52:32 SA

  Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh Yên Bái, theo đúng năng khiếu và được gia đình định hướng, nhưng đến giờ A Chua lại là một Phát thanh viên, Biên dịch viên tiếng Mông của Đài Phát thanh - Truyền hình Yên Bái.

 • Còn làm báo là còn trăn trở

  Ngày xuất bản: 24/10/2018 3:21:57 SA

  “Nghề báo cho tôi rất nhiều, mỗi chuyến đi là một lần khám phá, một cơ hội cảm nhận, tiếp thu cái mới, cái hay, và cả những điều khiến mình trăn trở”. Đó là những chia sẻ của nhà báo Nguyễn Thị Tâm - Tạp chí Văn nghệ Yên Bái.

 • 11-20 of 47<  1  2  3  4  5  >
  Du lịch Mù Cang Chải Ruộng Bậc Thang, Mù Cang Chải