song
 • Với nghề báo kiến thức không bao giờ là đủ

  Ngày xuất bản: 07/07/2017 12:00:00 SA

  Nhanh nhẹn, hoạt bát, hòa đồng là những điều có thể cảm nhận được từ phóng viên Hùng Cường. Nghề báo gắn với những chuyến đi và mỗi chuyến đi mang lại một sự trải nghiệm, một cái nhìn mới để vốn sống, tay nghề được dày thêm. 8 năm trong nghề đủ để Cường cảm nhận hết những nỗi vất vả, đặc biệt là nguy hiểm để thực hiện tác phẩm.

 • Nhà báo như những cây cầu

  Ngày xuất bản: 17/05/2017 12:00:00 SA

  Chị bồi hồi nhớ lại những ngày đầu vào Đài Phát thanh Truyền hình Yên Bái với những bước chân rụt rè, lo lắng. Ấy vậy mà đã 20 năm tròn gắn bó với nghề báo với bao khó khăn, thử thách nhưng trên hết chị thấy mình may mắn khi nghề báo cho chị đi, gặp, viết và giúp đỡ mọi người, cho chị những người bạn, đôi khi còn như một người thân. Hồng Mến đến với nghề báo thật tình cờ, chị nói là nghề đã chọn người. Sinh ra và lớn lên ở huyện Lục Yên, học hết phổ thông, lấy chồng, sinh con và tham gia một vài hoạt động ở xã

 • Tự hào nghề báo

  Ngày xuất bản: 08/02/2017 12:00:00 SA

  Sau mỗi chuyến công tác của mẹ, Thanh Chi luôn háo hức để được nghe mẹ kể về nơi mẹ vừa đến, người mẹ vừa gặp và những câu chuyện mẹ biết. Mẹ đã truyền ngọn lửa đam mê nghề báo sang Chi, tình yêu với nghề báo cứ lớn dần theo năm tháng. Thanh Chi mơ ước một ngày nào đó sẽ trở thành nhà báo để được đi, được khám phá và trải nghiệm cuộc sống.

 • Mỗi chuyến đi là vô vàn bài học

  Ngày xuất bản: 19/12/2016 12:00:00 SA

  Trung Dũng thích nghề báo ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế phổ thông, chỉ với suy nghĩ đơn giản nghề báo được đi nhiều, biết nhiều. Quyết tâm theo đuổi ước mơ trở thành sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, khoa Phát thanh - Truyền hình, một chân trời mới trước mắt cùng với đó là những vất vả của gia đình vốn đã nhiều khó khăn.

 • “Sống cho mình - viết cho người”

  Ngày xuất bản: 12/10/2016 12:00:00 SA

  Luôn chuẩn mực, sắc sảo trong trang viết lại năng động, hiện đại trong đời thường đó là những gì mọi người nhận xét về nhà báo, nhà văn Ngọc Yến - nữ Tổng biên tập đầu tiên của Tạp chí Văn nghệ Yên Bái. Qua cách Ngọc Yến kể chuyện, người ta cũng có thể hình dung được niềm đam mê đối với nghề viết và cách Ngọc Yến “giữ lửa” với nghề như thế nào.

 • BTV Minh Huyền: Sự khen ngợi của khán giả chính là động lực lớn nhất

  Ngày xuất bản: 27/09/2016 12:00:00 SA

  Là một trong những người đầu tiên tham gia biên tập Bản tin Thời sự Quốc tế trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Yên Bái, BTV Minh Huyền dần nhận được sự quan tâm, yêu mến từ phía khản giả. Liên tục xuất hiện trong những chương trình quen thuộc của YTV như Bản tin Thời sự Quốc tế, Thế giới quanh ta, Ca nhạc Quốc tế…. BTV Minh Huyền đang từng bước khẳng định được mình cũng như tình yêu dành cho truyền hình.

 • Nghề báo luôn cần phải vận động

  Ngày xuất bản: 11/07/2016 12:00:00 SA

  “Không hiểu nghề báo có sức hấp dẫn, lôi cuốn thế nào mà sau 4 năm theo học ngành lâm nghiệp và chỉ với vài chuyến theo chân người chú đi cơ sở tôi lại muốn xin vào học việc tại Báo Yên Bái, để giờ đây tôi không xa được nghề báo và những chuyến đi”. Đó là những chia sẻ chân thành về nghề của phóng viên Văn Thông, Báo Yên Bái.

 • Nhà báo Phương Lan: Rất sợ sự nhàm chán!

  Ngày xuất bản: 04/05/2016 12:00:00 SA

  Mê mẩn báo chí từ khi còn học phổ thông, ngày làm hồ sơ thi đại học, Phương Lan một mực đăng ký thi vào Ngành báo chí của Học viện Báo chí và Tuyền truyền, mặc bố mẹ hết lời khuyên theo nghề sư phạm của mẹ và chị vì báo chí là một ngành hoàn toàn lạ lẫm với gia đình, hơn nữa mẹ sợ con gái làm báo sẽ rất khổ nhưng Lan vẫn muốn theo đuổi ước mơ và tin rằng hoàn toàn đủ sức để làm nghề này.

 • Mãi đam mê nghiệp viết

  Ngày xuất bản: 07/03/2016 12:00:00 SA

  Trò chuyện với Nông Quang Khiêm mọi người sẽ nhận thấy Khiêm yêu nghề viết của mình lắm. Cái nghề mà Khiêm đã gắn bó từ những ngày còn là cậu học trò lớp 8. Thời gian 17 năm qua chưa khi nào nhà báo, nhà thơ trẻ ấy ngừng sáng tác, dù làm bất cứ công việc gì thì độc giả vẫn thấy thơ và truyện ngắn của Khiêm xuất hiện đều trên mặt báo.

 • Say trong mỗi khuôn hình

  Ngày xuất bản: 22/10/2015 12:00:00 SA

  “Công việc của một phóng viên quay phim rất vất vả, có lúc cũng thấy oải. Đôi khi không là bắt buộc nhưng mình thấy nếu đặt máy ở góc đó thì sẽ có những khuôn hình đẹp, ấn tượng, vậy nên có khó khăn hơn một chút mình vẫn cố gắng. Và chính những khuôn hình đó lại làm vơi đi những mệt nhọc, rồi mình lại bắt tay vào công việc với một tinh thần mới”. Đó là tâm sự của Nguyễn Minh - Phóng viên quay phim của Đài Phát thanh và Truyền hình Yên Bái.

 • 41-50 of 57<  1  2  3  4  5  6  >
  Du lịch Mù Cang Chải Ruộng Bậc Thang, Mù Cang Chải